Về bộ sách kỷ luật tích cực

Tiếp mạch LÀM CHA MẸ – Bài 3

Sau bài LÀM CHA MẸ 1, viết về giai đoạn đầu – Thai giáo, Dự án Sách nhà mình đã giới thiệu sâu hơn về một bộ sách xuyên suốt hành trình của một gia đình, đó là HOÀN HẢO CŨNG ĐƯỢC – KHÔNG HOÀN HẢO CŨNG ĐƯỢC, đã nhận được sự quan tâm rất lớn của bạn đọc.

Ở bài viết này, tôi xin phân tích kỹ hơn về một yếu tố quan trọng trong quá trình nuôi dậy trẻ. Cho dù là bạn sử dụng phương pháp giáo dục nào đi nữa, thì nội dung này cũng luôn đúng. Đó là:

KỶ LUẬT TÍCH CỰC

Không phải là sự trừng phạt – Mà là sự tôn trọng trẻ

KỶ LUẬT TÍCH CỰC TRONG LỚP HỌC

Xây dựng sự tôn trọng, tinh thần hợp tác với trách nhiệm trong lớp học

Jane Nelsen – Tiến sỹ giáo dục, chuyên gia tư vấn các vấn đề gia đình và trẻ em có uy tín tại California, là tác giả hoặc đồng tác giả của 18 cuốn sách (hơn hai triệu bản được in và dịch ra 15 thứ tiếng trên thế giớ; của các tài liệu đào tạo, huấn luyện cho các khoa đào tạo về Kỷ luật tích cực.v.v.v.Bà cũng xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình uy tín như Oprah, Sally Jessy Raphael, Twin Citties Live, cũng là chuyên gia được trích dẫn nhiều nhất trong các tạo chí về cha mẹ và nuôi dạy con.

Vì ngoài việc là một chuyên gia, bà còn là một người mẹ của 6 đứa con. Tiến trình đạt được học hàm của bà đồng hành với việc nuôi dậy những đứa con đó!

Trân trọng giới thiệu với bạn đọc. Phần nội dung của từng cuốn sách sẽ nằm trong phần mô tả thêm, mời các bạn dành chút thời gian tham khảo./.

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.