Ngày ra đời

SÁCH NHÀ MÌNH

Tôi vẫn luôn tâm niệm rằng, nếu coi Sách nhà mình là một “đứa con”, đây chính là đứa con được tôi “thai nghén” lâu nhất. Bồi hồi nhớ lại từ thuở ban đầu, tôi cảm nhận rõ mạch nguồn chính là  8 năm đắm đuối sách cùng con; là ký ức về tuổi thơ được sống trong ngôi nhà nhỏ với bố mẹ mà đáng giá nhất có lẽ chỉ là hai giá sách nhỏ trong hốc tường; là những buổi tối đắm chìm trong những câu chuyện bố mẹ kể và bây giờ tôi lại tiếp mạch kể cho con; là những buổi trò chuyện với bạn bè với mạch chuyện bất tận gia đình, con cái, trong đó bao giờ cũng có chuyện “trẻ không thích đọc sách”..v.v.v.,

Khi đó, tôi bỗng thấy tất cả như đã sẵn sàng: thay vì tôi gỡ rối cho từng nhóm bạn, tôi sẽ chia sẻ công khai trên mạng xã hội, mở ra một cộng đồng đọc giống như cách tôi đang làm với gia đình của tôi!

SÁCH NHÀ MÌNH tự nhiên tuôn chảy như thế đó!

  • Khi mà những đứa trẻ của tôi đã dần cứng cáp, đứa nhỏ tròn 6 và thằng lớn gần 8,
  • Khi mà tôi đang ở độ tuổi đẹp nhất của người phụ nữ
  • Khi mà điều kiện cho phép tôi có thể làm những gì đam mê…
  • Khi mà có những người bạn đồng cảm với những ấp ủ, đam mê và điều kiện thực tế của tôi, để cùng tôi nuôi nấng, chăm sóc “đứa con tinh thần” vô giá này.

Vậy là, chính thức ngày 1.7.2019, Sách nhà mình ra đời với tên đầy đủ là Dự án Sách nhà mình và nhận được sự đón chào nhiệt liệt từ độc giả.

Chúng tôi trân trọng và biết ơn tất cả sự quan tâm của quý vị độc giả, của các chuyên gia, các đối tác là các NXB, các trường học, các đơn vị cơ quan, các tổ chức xã hội trong thời gian qua. Đó là động lực để chúng tôi tiếp tuc hành trình của mình trong chặng đường dài phía trước.

Chân thành cảm ơn!

P/s: bức ảnh đại diện những ngày đầu ra đời

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.