Tuần lễ khoa học trong tiết Noel

Một trong 20 cuốn sách học thuật quan trọng nhất từng được viết ra do một Hội đồng uy tín bình chọn năm 2015 chính là NGUỒN GỐC MUÔN LOÀI_ một cuốn sách đã gây ra tranh cãi kịch liệt cả trong và ngoài giới khoa học, kể từ khi CHARLES DICKEN công bố.

Ấn phẩm là một sự sáng tạo của Rebecca Stefoff dựa trên công trình kinh điển, đồ sộ nói trên, đã truyền tải được phần tinh túy nhất trong luận thuyết tiến hóa và chọn lọc tự nhiên ấy, giúp cho bạn đọc tiếp cận những kiến thức khoa học một cách dễ dàng.

Đặc biệt, hình ảnh minh họa về động_ thực vật và môi trường sống của chúng đem lại sức hấp dẫn nhờ hiệu ứng thị giác, thu hút giới trẻ, bạn đọc nhỏ tuổi ngày nay.

Một gợi ý dành tặng quà nhân ngày Noel!

Một cuốn sách khoa học không thể thiếu trong các gia đình và trường học.

Bài ca mừng Giáng sinh hay Giáng sinh yêu thương là một tuyệt phẩm bên cạnh những David Copperfield hay Olivertwist, một câu chuyện ma của Ngài Dickens_ người sinh cùng thời và cùng nước Anh với Charles Dawin!

Một sự kết nối giữa Quá khứ – Hiện tại và Tương lai của hai tác gia lớn là món quà đẹp trong dịp lễ Noel này cho các Teen từ cuối cấp 2 trở lên dương vô cùng.

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.