Từ tủ sách tinh hoa đến NXB Tri Thức

Cách đây tầm 3, 4 năm, Sách nhà mình đã lần lượt bổ sung những cuốn Émile hay là về giáo dục, Những lời bộc bạch (hai tác phẩm của Jean Jacques ROUSSEAU), Quy tắc của nghệ thuật (Pierre Bourdieu), Từ mỹ học đến các loại hình nghệ thuật của D.DDierot; của cùng một TỦ SÁCH TINH HOA, là các tác phẩm kinh điển về văn hoá, giáo duc, triết học, văn học, tâm lý.v.v.của các tác gia lớn từ những thế kỉ trước, khá kén người đọc, của một NXB nghe tên đã có thể mường tượng ra dòng sách: NXB Trí Thức.

Mới đây nhất là Ánh sáng và bóng tối trên Châu Âu của Stefan Zweig, môt tác phẩm dòng hồi kí của tác giả người Áo, đã sống qua hai đại chiến thế giới, đã từng tận hướng luồng ánh sáng rực rỡ của một thời kì hoàng kim, yên bình, tràn ngập cái đẹp, nghệ thuật và nhân văn với âm nhạc, hôi hoạ, kịch nghệ, văn học.v.v.v.v. Ông đã chia sẻ rất hay rằng” Tất cả những con ngưa nhơt nhạt của tận thế đã lao qua cuộc đời tôi, chiến tranh và nạn đói, lạm phát và khủng bố, dịch bệnh và lưu vong(…).Nhưng bóng tối nào thì rốt cuộc cũng là đứa con của ánh sáng, và chỉ ai trải qua sáng và tối, chiến tranh và hoà bình, vươn lên và suy tàn thì người đó mới thực sự đáng sống”.

Chính tác phẩm này đã dẫn lối Sách nhà mình mạnh dạn gõ cửa NXB Tri Thức, không ngờ nhận được sự đón nhận tận tâm, niềm nở. Đơn giản bởi vì, sứ mệnh của NXB Tri thức là “Chân thành – Chuyên nghiệp – Khai phóng”. Bởi thế, bạn hãy xem, ngay cả cách thức trình bày trên trang web và page của NXB này, mọi thứ rất rõ ràng và gần gũi. Ấn tượng về khối lượng sách chất lượng về mặt nội dung, đẹp về hình thức và giá cả rất vừa phải. Thêm một vài lời giới thiệu từ những chuyên gia uy tín từ các lĩnh vực, Sách nhà mình còn được biết thêm, Dịch giả của các tác phẩm của NXB Tri thức cũng là những tay bút sáng giá trong làng dịch thuật.

Tri thức toát ra từ mọi cách thể hiện của NXB này.

Chân thành biết ơn và hân hoan được kết nối!

Xin chia sẻ đường link của NXB tới đông đảo bạn đọc gần xa, môt đia chỉ uy tín của những dòng sách giá trị cho cả dòng chuyên khảo lẫn phổ thông.

https://nxbtrithuc.com.vn/tu-sach-tinh-hoa-c143?fbclid=IwAR2M65gItvhtDyF3IjnzGHZhg_SOLJnelQizULoAJmXo-B9_E6iTL7fyotU

https://www.facebook.com/nxbtrithuc.com.vn/

Phần ảnh xin phép đưa những tác phẩm của NXB Tri thức đã có trên kệ của Sách nhà mình, trong đó cuốn Émile hay bàn về giáo dục là cuốn đã hết. Danh mục sách hiện có của NXB vẫn còn rất giàu có và phong phú.

Trân trọng./.

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.