Thơ Thụy Anh

Tiến sỹ giáo dục _ Nhà thơ Thụy Anh là một trong số ít những Tiến sỹ thực sự có những công trình đi vào cuộc sống. Đáng trân trọng thay, phần lớn trong số đó là các tác phẩm, sản phẩm dành cho thiếu nhi, nền tảng cơ bản để tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn, vững chắc hơn trong tương lai.

CLB ĐỌC SÁCH CÙNG CON do Chị sáng lập và điều hành trong nhiều năm qua, là một minh chứng sáng giá. Chú trọng tuyệt đối vào chất lượng, đầu tư vào các hoạt động chuyên sâu, thay vì phát triển quy mô, khi đã có một chỗ đứng vững chắc trong cộng đồng, là điều đáng trân trọng.
Ngoài ra, Chị còn viết, đào tạo nhiều chương trình giáo dục cho các cấp học và làm giám khảo của nhiều cuộc thi viết uy tín: Đoá hoa Đồng thoại, Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU hàng chục năm tuổi.v..v.

Nếu như bạn chưa có dịp gặp gỡ trực tiếp Chị, với các chương trình của Chị làm, bạn và các con mình hoàn toàn có thể tiếp cận với những giá trị tốt đẹp của vị Tiến sỹ Khoa học rất đỗi gần gũi này, thông qua những tác phẩm văn chương của Chị, như bộ THƠ gồm 4 cuốn dưới đây:

VUI CÙNG TIẾNG VIỆT

NGÀY XƯA, NGÀY NAY, NGÀY SAU

NHIM NHỈM NHÌM NHIM

MẸ HỒ DỊU DÀNG

Đó là những bài học nhẹ nhàng, mà sâu sắc, cả thơ _ hoạ, cả trò chơi.

Tất cả đều được chỉn chu bởi một người giàu có về kiến thức và cả tấm lòng dành cho con trẻ.

Trân trọng chia sẻ./.

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.