Tất tần tật về Giáng sinh

Như một cái cớ

TẤT TẦN TÂT VỀ GIÁNG SINH

– Một món quà về Noel mở ra những thông tin bổ ích –

Hôm nay là ngày 14/12, không khí đón Noel vẫn đang ngập tràn khắp nơi nơi. Thêm một cuốn sách hay về Giáng sinh nữa cũng không có gì là muộn.

Nhưng, điều mà Sách nhà mình tâm đắc, ấy là khi lũ nhỏ say sưa khám phá những câu chuyện bất tận xung quanh Ông già Noel, đồng nghĩa với việc cả thế giới kiến thức rộng lớn đang mở ra trước mắt lũ trẻ rồi!

Cuốn sách mới của Kim đồng TẤT TẦN TẬT VỀ ÔNG GIÀ NOEL đã làm đươc rất tốt điều chia sẻ ấy!

Đó là kiến thức về Đia lý Thế giới căn bản rất cần cho lũ nhỏ. Này nhé, thường lũ nhỏ sẽ gắn chặt trong đầu hình ảnh Noel với tuyết rơi, cây thông xanh và ngọn lửa hồng ấm áp; nhưng có một quốc gia, một châu lục trên Thế giới, ngày noel lại không như vậy. Đó chính là xứ sở của chuột túi, châu Úc! Cứ thế, những thông tin bổ ích lý thú cứ dần dần neo lại với lũ nhỏ, trên hành trình khám phá đầy háo hức của mình.

Đó cũng là những phong tục tâp quán tiêu biểu ở từng vùng miền trên khắp thế giới trong mùa lễ hội. Bạn hãy tin là, thông qua sách vở, lũ nhỏ sẽ tự tin khi trò chuyện về những gì chúng biết, còn hơn cả những bạn đã từng có trải nghiệm ở nơi đó mà lai không có sự tìm hiểu kĩ càng. Đó chính là điều kì diệu của kho tàng tri thức, vây nên, môt cách bình đẳng, chúng ta khai thác thôi!

Đó cũng là cách sắp xếp chủ đề theo bảng chữ cái. C – cây thông, chợ Noel; U – ước nguyện. Gắn với những câu chuyện thú vị, bạn nhỏ nào mà chẳng say mê, từ đó sẽ là nhớ! Chơi mà học, học mà chơi, chính là thế!

Vì vậy, thật tuyệt vời khi đem tặng một đứa trẻ bất kì một kho bá tuyệt vời này, nhân một dịp lễ hội gắn với những ước nguyện, mà đứa trẻ nào cũng thích!

Trân trọng./.

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.