Tài sản quý giá đối với sự trưởng thành của các bạn nhỏ là gì?

Sẽ là câu hỏi mở nếu chỉ dừng lại ở “Tài sản quý giá của các bạn nhỏ”, vì khi đó sẽ có đủ thứ: sức khoẻ, tình yêu thương, tri thức, cảm xúc.v.v.v.

Với sự trưởng thành của trẻ nhỏ, mình cảm thấy rất tâm đắc với phần dẫn dắt của Kim đồng:

“Trong cuộc sống, mỗi bạn nhỏ sẽ gặp phải vô vàn khó khăn thử thách. Tuy nhiên, những thất bại, trắc trở này thực ra là “tài sản” quý giá đối với sự trưởng thành của các bạn nhỏ.

Vậy làm thế nào để rèn luyện tinh thần can đảm khi đối diện với khó khăn và chiến thắng mặc cảm trong lòng mình? Hãy cùng xem tình huống bạn Gấu Nâu gặp phải trong CAN ĐẢM ĐỐI MẶT VỚI KHÓ KHĂN nhé!

Điểm kiểm tra giữa kì của Gấu Nâu không tốt. Cậu cảm thấy chán nản và buồn rầu về điều đó tới mức không thể tập trung nghe giảng để chuẩn bị cho kì thi kế tiếp. Liệu Gấu Nâu nên làm thế nào để chấn chỉnh tinh thần?

Câu trả lời sẽ có trong bộ sách BÉ NGOAN RÈN ĐỨC TÍNH TỐT

BÉ NGOAN RÈN ĐỨC TÍNH TỐT là bộ sách song ngữ Anh – Việt gồm 10 tập, tương ứng với 10 đức tính. Thông qua các câu chuyện sinh động, bộ sách sẽ góp phần giúp các bạn nhỏ nhận diện và trau dồi tính cách.

Ngoài ra, cuối mỗi cuốn sách đều có phần tâm sự, nhắn nhủ cha mẹ, cung cấp những gợi ý thiết thực và hiệu quả về cách nuôi dưỡng tính cách tốt cho các bạn nhỏ.

Sách in màu toàn bộ, với hình ảnh minh họa dễ thương. Font chữ to, rõ ràng, phù hợp với các bạn nhỏ trong độ tuổi đầu tiểu học.”

Trân trọng./.

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.