Sống sót sau những cú SHOCK kinh doanh

Nhật ký cứu giúp 2000 công ty thoát khỏi tình trạng thua lỗ!

Đại dịch Covid 19 khiến cho cả thế chao đảo. Tình hình kinh tế, tài chính là điều thứ hai sau sinh mệnh con người, ngấm đòn. Vấn đề không ở con số phá sản khủng khiếp còn tiếp diễn, mà quan trọng hơn là cách thức đối phó để tồn tại và phát triển trong trạng thái bình thường mới tiếp theo.
Bộ ba cuốn sách của môt Tác giả đã từng có hàng chục năm kinh nghiệm quản lý các tâp đoàn lớn, có thói quen ghi chép những sự kiện đã trải qua, thực sư là kho báu quý cho độc giả nghiền ngẫm.

Nếu như tập 1 tập trung vào những bí quyết giúp công ty đứng vững bằng cách quan tâm đến yếu tố con người, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng kỹ năng thì tập 2 là tập hợp các “phương pháp để một nhà kinh doanh có thể sinh tồn trong nghịch cảnh”. Tập 3 của bộ sách sẽ tập trung vào việc đào tạo những “chiến binh” cốt lõi, những người cần thiết và tạo nên lợi nhuận cho công ty.
Nhóm Dịch giả của bộ sách cũng hết sức đặc biệt. NHÓM NOMUDAS“Chúng tôi hành động vì một nền sản xuất Việt Nam”

Được thành lập vào tháng 9/2018, nhóm NOMUDAS (tiền thân là nhóm VietFuji hoạt động từ năm 2013) bao gồm các thành viên đến từ các trường đại học của Nhật Bản. Nhóm NOMUDAS mong muốn truyền tài phong cách và tinh thần làm việc Nhật Bản, hướng tới nâng cao năng suất làm việc cho người Việt Nam; thúc đẩy cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ hai nước.

Sách của NXB Phụ Nữ đã lên kệ và sẵn sàng gửi tới bạn đọc có nhu cầu.

Trân trọng./.

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.