Series Ehon: Chăm sóc sức khỏe

Mời các bạnnghe Kim đồng kể chuyện:

“Ở xứ nọ có một ngôi làng nhỏ. Mọi người dân trong làng đều chung sống yên bình, hòa thuận với nhau. Bỗng một ngày, những kẻ lạ mặt bất ngờ xuất hiện. Người ta gọi chúng là CORONA.

Dân làng rất sợ hãi nên chẳng dám ló mặt ra đường. Một cậu bé can đảm quyết định rời làng và đi cầu cứu Siêu nhân rửa tay và Công chúa súc miệng. Thế nhưng, đám Corona hung dữ đâu dễ dàng chịu thua.

Liệu hai vị anh hùng của chúng ta có đánh đuổi được kẻ thù CORONA, trả lại cuộc sống bình yên cho cư dân nơi đây hay không? Chúng ta hãy cùng đọc tiếp trong SIÊU NHÂN RỬA TAY VÀ CÔNG CHÚA SÚC MIỆNG thôi nào.

Cuốn sách thuộc bộ EHON CHĂM SÓC SỨC KHỎE của Hiroyuki Aihara – một trong những tác giả viết Ehon được yêu thích nhất tại Nhật Bản. Những tác phẩm của ông đã được xuất bản tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt tiêu biểu là xê-ri TRƯỜNG HỌC CỦA GẤU, CỐ LÊN RURU RORO… Tại Việt Nam, ông đã cho xuất bản cuốn NHỮNG NGƯỜI BẠN kết hợp với họa sĩ Việt Nam Đốm Đốm.

Nếu các bạn nhỏ đã từng đọc và yêu thích những cuốn sách của Hiroyuki Aihara, vậy thì đừng bỏ qua xê-ri EHON CHĂM SÓC SỨC KHỎE này nhé.”

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.