Sách hay thay đổi cuộc đời

Đây là một chuyên mục về Sách của VTV phối hợp với Vụ báo chí – Xuất bản và Ban Tuyên giáo TW sản xuất. Chương trình phát sóng ngày 24.3.2022 vừa qua, Nhà văn Lê Phương Liên đã chia sẻ cuốn sách đã gây ảnh hưởng lớn tới Bà trong sự nghiệp viết lách, đặc biệt là quá trình viết cuốn Tiểu thuyết dã sử Nữ sĩ thời gió bụi, một tác phẩm xuất sắc cả về cốt truyện, bút pháp, ngôn từ, về một nữ sĩ “đẹp không tì vết” thời Lê Trịnh – Hồng Hà nữ sĩ Đoàn Thị Điểm.

Sách nhà mình vinh dự được góp phần chia sẻ cảm nhận về cuốn tiểu thuyết này của Nhà văn. Buổi trao đổi giữa Chủ nhiệm Dự án Sách nhà mình và các độc giả mãi còn dư âm, về một bâc kì tài, đẹp cả tâm hồn lẫn sắc vóc, tài năng và tiến bộ, sống vì đạo nghĩa và cả vì những đam mê.

Trân trọng cảm ơn Nhà văn Lê Phương Liên với tác phẩm để đời cho hậu thế, cảm ơn VTV đã ghi hình và chắt lọc những hình ảnh đẹp và nôi dung chia sẻ của chúng tôi.

Xin mời các bạn theo dõi Chương trình./.

https://vtv.vn/video/sach-hay-thay-doi-cuoc-doi-24-3-2022-551421.htm?fbclid=IwAR2q2p3wRNIoVEXk2r6n3Lz8ELXm8mPTNcj01BPjUwyAcR5CP0nxFVlw1co

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.