Nhân tố Enzyme

Vì sao bộ sách lại có sức hút đến thế, và nhiều người tìm đọc đến vậy, cho dù lí do có khác nhau:

Từ tên tuổi của vị bác sỹ gốc Nhật Hiromi Shinya, làm việc tại Mỹ, nổi tiếng với kỹ thuật cắt bỏ polyp đại tràng nội sôi, và là người tạo ra cuộc cách mạng trong y tế, cụ thể là chăm sóc sức khoẻ con người khi khám phá ra “enzyme diệu kì” của cơ thể.

Từ con số Best seller mà các Nhà sách gây ấn tượng.

Từ mối quan tâm đặc biệt về sức khoẻ cho bản thân và gia đình.

Từ việc sử dụng sản phẩm cụ thể và thấy hiệu quả mà tìm sách, tăng phần hiểu biết, để có thể chia sẻ với mọi người.

Từ sự tò mò về những luận điểm khác thông thường bỗng thấy trên cuốn sách, ví như: ăn sữa chua mỗi ngày để cải thiện đường ruột, uống sữa mỗi ngày để phòng tránh loãng xương, uống trà xanh mỗi ngày vì có chứa chất chống ung thư.v.v.v.v.đều là SAI LẦM.

Sẽ có rất nhiều lý do để bạn đến với bộ sách, cũng có thể từ bài viết này, điều đó thật tuyệt. Nhưng điểm chung của tất cả người đọc sẽ là bất ngờ, gật gù, rồi ngộ ra và áp dụng lập tức phần nào kiến thức lĩnh hội được vào chính cuộc sống hàng ngày của bản thân và gia đình, kiểu như: không ăn hoa quả ngay sau bữa ăn, ngủ nghỉ đúng giấc, vận động thích hợpv..v.v.

Nào, bạn hãy xem nhé, lần lượt 4 cuốn sẽ đi vào các vấn đề từ tổng quát đến chuyên sâu, mà tôi tin chắc rằng, đều là vấn đề bạn đang quan tâm, giống như tôi ấy.

Tập 1: Phương thức sống lành mạnh

Điểm nhấn là hiểu về enzyme và những ngộ nhận sai lầm phổ biến về sức khoẻ

Tập 2: Thực hành

Các phương pháp sống khoẻ: ăn đúng cách, uống nước tơt, bài tiết đúng cách, hô hấp_ vận động điều độ, ngủ nghỉ hợp lý, cười vui vẻ và cảm nhận hạnh phucs.v.v.v.được chia sẻ và phân tích kĩ lưỡng trên cơ sở khoa học, có tác dụng bổ sung, kích hoạt và chống tiêu hao enzyme trong cơ thể. Mỗi người sẽ tự tìm ra phương pháp phù hợp cho riêng mình.

Tập 3: Trẻ hoá

Cuốn sách sẽ tập trung vào những kiến thức và bí quyết giúp bạn trẻ trung thực sự bằng cách trẻ hoá cơ thể và trẻ hoá tâm hồn, hai yếu tố buộc phải song hành để đạt được mong muốn!

Tập 4: Minh hoạ _ Bạn là vác sỹ tốt nhất của chính mình.

Tập hợp lại toàn bộ những trọng điểm của bà cuốn trên bằng cả hình vẽ trực quan, thực sự phù hợp cho những ai muốn củng cố lại kiến thức, và thật hay, cho cả những ai mới bắt đầu.

Trân trọng giới thiệu bộ sách NHÂN TỐ ENZYME của Thái Hà.

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.