Ngưng thái quá

Khi mọi điều quá nhanh, quá động trong suốt một thời gian dài, rồi sẽ đến lúc, chúng ta nhận ra, điều quan trọng là phải lắng nghe và điều chỉnh những điều từ chính thế giới nội tâm mỗi người.
Vì thế, rất hoan nghênh NXB KIM ĐỒNG thời gian gần đây có rất nhiều những cuốn sách để khai thác, để xoa dịu, để làm đẹp hơn thế giới màu nhiệm ấy.

Xin chia sẻ bài viết của KIM ĐỒNG TRI THỨC TRẺ về một cuốn sách mới này.
___________
Chúng ta đang sống trong một thế giới phức tạp, với vô vàn thách thức và những trách nhiệm bất ngờ thường xuyên đổ ập xuống. Phản ứng của bạn những lúc này thế nào: bực tức, bối rối, mệt mỏi hay buồn bã, thất vọng?

Tại sao nhiều người lại có thể đối diện và phản ứng bình tĩnh, trong khi số khác lại nổi đóa lên?
Tại sao nhiều người từ bỏ hoặc tỏ thái độ bi quan, trong khi một số khác lại hào hứng bắt tay vào thực hiện, không phàn nàn lấy một lời?

Đã bao giờ bạn cáu gắt, bực tức khi mọi việc không diễn ra như ý muốn?

Liệu có ai từng chia sẻ với bạn rằng cách bạn diễn giải sự việc quá cường điệu hoặc thậm chí là méo mó hay chưa?

NGƯNG THÁI QUÁ – Sức mạnh của sự điềm tĩnh dành tặng những ai lo lắng rằng mình sẽ gặp rắc rối với “cơn bão” cảm xúc hỗn loạn. Nếu bạn đã từng mất bình tĩnh hoặc đưa ra quyết định vội vàng, để rồi sau đó hối tiếc suốt một thời gian dài, những thông tin trong cuốn sách này có thể giúp bạn xoay chuyển mọi thứ xung quanh.

Trân trọng./.

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.