Mizu – Giọt nước biết nói

15.11.2019

Việt nam thắng UAE 1_0

Giá thịt lợn tăng cao

Chất lượng không khí ở mức thấp kỷ lục
.v.v.v.v..
Có ai còn nhớ đến lời kêu cứu của NƯỚC không?!?! Chỉ mới đây thôi, dân Hà Nội khốn khổ vì nước bị ô nhiễm từ đầu nguồn, vụ án đến đâu, chẳng biết nữa. Loáng thoáng thông tin về nguồn nước sông Đuống, đắt hơn nước sông Đà do lượng phù sa nhiều hơn, phải xử lý kỹ hơn..v.v.v.v.
———————–
Mizu băn khoăn lắm, những vấn đề đó to tát quá, nhiễu quá, không hiểu.

Nhưng có rất nhiều điều đơn giản mà có ích thực sự để cứu nguồn nước đấy!

Đọc bộ sách này và hãy cùng nhau hành động!

Bộ sách khoa học gồm 3 tập chứa đựng tất tần tật kiến thức về môi trường nước.

Tập 1: “Nước là gì thế nhỉ?”

Ở cuốn sách này, bạn Mizu tự giới thiệu bản thân mình. Các bạn nhỏ sẽ có thêm hiểu biết rất nhiều về nước: trong nước có những loại hợp chất nào; nước được tìm thấy ở những đâu; đặc điểm của nước biển, nước mặt, nước ngầm; hình dạng của nước, chu trình tuần hoàn…

Tập 2: “Nước bị làm sao thế?”

Cuốn sách như một lời kêu cứu của nước vì bị ô nhiễm trầm trọng. Từ việc chỉ ra tình trạng ô nhiễm, hậu quả trầm trọng… sẽ là một lời cảnh tỉnh đầy ý nghĩa của bạn nước Mizu đối với chúng ta.

Tập 3: “Chúng mình cùng bảo vệ nguồn nước”

Trước lời kêu cứu của nước, chúng ta không thể làm ngơ được. Cuốn sách chỉ ra rất nhiều biện pháp xử lý, phòng chống ô nhiễm nguồn nước.

Mỗi cuốn sách tranh đều được minh hoạ thật đẹp mắt và sinh động. Lời truyện chứa nhiều kiến thức khoa học nhưng khá dễ hiểu. Đặc biệt, cuối mỗi cuốn sách đều có phần bài tập củng cố ở nhiều dạng: Nối tranh, ô chữ, vẽ hình… rất thú vị để các bạn nhỏ nhắc lại nội dung và hiểu hơn về thông điệp từ cuốn sách đấy.

MIZU GIỌT NƯỚC BIẾT NÓI

Tập 1: “Nước là gì thế nhỉ?”

Tập 2: “Nước bị làm sao thế?”

Tập 3: “Chúng mình cùng bảo vệ nguồn nước”

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.