Mẹ là nền tảng tâm hồn của trẻ

“Các bậc làm cha mẹ hẳn cũng có nhiều lúc cảm thấy phiền não khi con cái thu mình, xử sự ích kỉ, nổi loạn, quá hiếu động, luôn uể oải và thiếu động lực, chẳng chịu học hành mà chỉ mải chơi, v.v… Chúng ta luôn mong con mình là “một đứa trẻ ngoan”.

Nhưng “đứa trẻ ngoan” là đứa trẻ như thế nào? Một đứa trẻ luôn nghe theo lời bố mẹ? Không mè nheo khóc lóc, cũng chẳng mấy khi cự cãi? Phải chăng các phụ huynh đang hiểu nhầm giữa “một đứa trẻ ngoan thực sự” và “một đứa trẻ ngoan mà mình mong muốn”?

MẸ LÀ NỀN TẢNG TÂM HỒN CỦA TRẺ mang đến những lời khuyên hữu ích từ chuyên gia hàng đầu Nhật Bản về Nhi khoa – Tâm thần học trẻ em và trẻ vị thành niên. Thông qua cuốn sách, tác giả đã chia sẻ nhiều quan niệm sai lầm trong cách thức nuôi dạy con của người Nhật Bản nói riêng, cũng như người phương Đông nói chung, đồng thời giúp cha mẹ nhận ra tầm quan trọng của việc cố gắng nhìn thế giới qua lăng kính của con mình.

Để nuôi dưỡng tâm hồn trẻ em một cách lành mạnh, cha mẹ và con cái hãy cùng xây dựng mối quan hệ gia đình bền chặt, xuất phát từ nền tảng tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.”

ĐÃ PHÁT HÀNH TOÀN QUỐC

Giá bìa: 55.000Đ

Link đặt sách online: https://nxbkimdong.com.vn/products/me-la-nen-tang-tam-hon-cua-tre?fbclid=IwAR02lFJ015zQzNJlAzD0HRJQbIrk2mtusOgeCCakPPSvEgbdfLRHP9DmSGw

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.