Khám phá đầu tiên của bé – Bộ sách khoa học đầu đời giúp bé tìm hiểu những điều tuyệt vời về thế giới

Rất nhiều bố mẹ hỏi chúng mình rằng làm thế nào để giúp các bạn nhỏ từ 2 tuổi trở lên hào hứng với các chủ đề khoa học thông qua những cuốn sách. Câu trả lời cực kỳ đơn giản, bố mẹ hãy chọn cho bé những cuốn sách có nội dung vừa đơn giản, thú vị vừa có những hình ảnh minh họa gần gũi, dễ thương, đầy hấp dẫn.

Bộ sách mà chúng mình giới thiệu hôm nay mang tên KHÁM PHÁ ĐẦU TIÊN CỦA TỚ. Sách gồm 8 chủ đề vô cùng thú vị về thế giới xung quanh. Không chỉ có nội dung mới lạ, bộ sách này còn đặc biệt bởi có những trang sách mở rộng. Điều này giúp cho các bé không chỉ tiếp nhận thông tin một cách dễ dàng hơn mà còn phát huy trí tưởng tượng, khả năng phán đoán và nhiều tư duy quan trọng khác.

Điểm khác biệt nhất của bộ sách này so với các cuốn sách khoa học khác là hình ảnh siêu xinh, siêu đáng yêu được minh họa gần gũi, quen thuộc giúp các bé tiếp nhận dễ dàng ngay từ những ấn tượng ban đầu. Phần lời cũng được tiết chế sao cho đơn giản, vừa đủ sức tiếp nhận với các bé từ 2 tuổi trở lên. Bên cạnh những kiến thức đơn giản, có những phần kiến thức nâng cao hơn nên các bạn nhỏ từ lớp 1 cũng sẽ thấy vô cùng hào hứng.

Trong mỗi cuốn sách là những trò chơi tương tác, bổ ích và đính kèm những thông tin ấn tượng sau mỗi trò chơi. Để phát huy tốt nhất hiệu quả của những hình ảnh và nội dung sinh động của bộ sách này, bố mẹ nên dành thời gian đọc và tương tác cùng con nhé. Bố mẹ hãy đặt những câu hỏi gợi mở để con trả lời. Tin rằng, mỗi ngày đọc sách sẽ là một ngày thu nạp được vô vàn kiến thức bổ ích dành cho cả gia đình mình rồi đó.

Bộ sách gồm 8 chủ đề siêu hấp dẫn:

1. KHOA HỌC: Giới thiệu hơn 50 thí nghiệm khoa học an toàn và dễ làm, mở ra những nguyên lý khoa học kinh điển.

2. CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI: Các bạn nhỏ sẽ bước vào hành trình khám phá 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, 6 châu lục và 5 đại dương với bức tranh sinh động về đời sống văn hóa, tinh thần của con người trên khắp thế giới dưới nhiều góc độ: ẩm thực, âm nhạc, trang phục, thói quen sinh hoạt.

3.THIÊN NHIÊN: Gồm rất nhiều hoạt động vui chơi bổ ích và lý thú không “làm phiền” đến thiên nhiên như chế tạo vũ lượng kế, nhuộm màu cho hoa, quan sát đàn kiến, thu hoạch hạt giống. và những câu đố vui nho nhỏ để đánh giá kiến thức và hiểu biết của các bạn nhỏ.

4. NHỮNG KỶ LỤC TRÊN THẾ GIỚI: Giới thiệu hàng loạt kỷ lục khó tin, ngỡ ngàng và thậm chí là kỳ cục, liên quan đến những loài động thực vật khổng lồ hay tí hon, những người sở hữu bộ râu, tóc độc nhất vô nhị. Những phát minh hài hước, sáng tạo, thể hiện khả năng vô hạn của con người.

5. TRƯỜNG HỌC: đem tới cái nhìn tổng quan và tái hiện một cách chân thực bức tranh ngôi nhà thứ hai của bé từ đó giúp đỡ các bạn nhỏ thích nghi nhanh chóng với trường học, không còn bỡ ngỡ, sợ hãi hay rụt rè khi cắp sách đến trường

6. ĐỘNG VẬT: Bức tranh toàn cảnh về các loài động vật trên hành tinh, từ trong nhà cho đến ngọn núi, bãi biển gần nhà, từ mặt đất cho đến đại dương, từ trong hang tối cho đến bầu trời bao la.

7. TỪ VỰNG: Cuốn sách này ra đời với kỳ vọng hoàn thành mục tiêu làm giàu vốn từ vựng và tăng cường khả năng phản ứng của các bạn nhỏ.

8. THẾ GIỚI XUNG QUANH: tập trung phá triển trí tưởng tượng cảm xúc và hiểu biết của trẻ đối với vạn vật xung quanh.

Khám phá đầu tiên của tớ được mua bản quyền từ Nathan – nhà xuất bản sách thiếu nhi rất được yêu mến tại Pháp. Phiên bản tiếng Việt đã có mặt tại các nhà sách trên toàn quốc. Bố mẹ cũng có thể đặt mua tại đây để được ship COD toàn quốc nhé!

Trân trọng./.

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.