Hình ảnh của bạn đáng giá triệu đô

Dẫu biết rằng, đọc sách là tốt và thực tế có nhiều cuốn sách hay có thể phục vụ cho chính công việc chung, nhưng không phải ai, tổ chức nào cũng có thể đưa hoạt động đọc vào quỹ thời gian hoạt động của mình. Mặc dù, có thể nơi đó có trang bị tủ sách, với nhiều đầu sách hay.

Vậy làm thế nào để một cuốn sách trở thành một chiến dịch hành động?

Làm thế nào để cuốn sách đó được đọc, được trao đổi, được trở thành cuốn cẩm nang cầm tay chỉ việc đối với độc giả?

Với quan điểm Sách không để bày lên kệ, mà sách phải được khám phá, được vận dụng, Sách nhà mình hân hạnh cùng các bạn ACB Hoàn Kiếm vươt qua Hành trình 21 ngày đọc sách, với cuốn “Hình ảnh của bạn đáng giá triệu đô”, sách do Nhà sách Tân Việt phát hành. Với một mât thư ngắn gọn, hấp dẫn, Sách nhà mình sẽ gửi vào đầu giờ sáng tới toàn thể thành viên trong tổ chức. Đến giờ nghỉ trưa, các bạn sẽ tiến hành một buổi trao đổi ngắn gọn, sôi nổi về chủ đề chính. Đầu giờ chiều, thông điệp từ cuốn sách đã được thông tin tới rộng rãi các thành viên và đối tác, như một lời nhắn nhủ từ những “người chủ nhà”.

Qua đó, mỗi cá nhân, cả tập thể sẽ là “phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình” – như chính chiến dịch của các bạn đang theo đuổi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.