Đối mặt với khó khăn

Liên tiếp những sự kiện đau lòng vừa qua liên quan đến việc quên sinh của một vài thanh thiếu niên vì nhiều lý do, Sách nhà mình hoàn toàn đồng tình với việc cần phải cho trẻ có những trải nghiệm để vượt qua những khó khăn thách thức trong đời sống ngay từ tấm bé. Đó chính là kĩ năng sống cần thiết giúp con người tiếp tục vượt qua nhiều sóng gió còn có thể lớn hơn nữa sẽ có trong cuộc đời.

Sẽ có nhiều cách! Mong các em hãy đừng bao giờ nghĩ chuyện sớm từ bỏ cuộc sống, vì bất kì lý do gì!
Bởi vậy, thật vui khi NXB Kim đồng tiếp tục cho xuất bản những đầu sách mà ngay từ bé, các em đã có thể tiếp cận để từ đó, hình thành một tư duy tích cực, đủ để vượt qua những bão giông.
_______
Trên hành trình trưởng thành, bạn nhỏ nào hẳn cũng từng một lần phải đối diện với khó khăn, chuyện không vừa ý: “bị” điểm kém, nhắc nhở, bị từ chối, gặp thất bại, hay thậm chí là các tình huống nghiêm trọng hơn như bắt nạt… Chúng ta nên xử lí những tình huống ấy như thế nào đây nhỉ?

Từ 12 câu chuyện gần gũi và những lời chỉ dẫn dễ hiểu, KHÔNG SAO ĐÂU CON! đã khắc họa 12 tình huống thường thấy trong đời sống và trong học tập, kèm theo nhiều minh họa vô cùng dễ thương. Đặc biệt, cuối mỗi cuốn sách, chúng ta còn có Lược đồ thông thái, giúp các bạn nhỏ củng cố nội dung đã đọc.

Thông qua bộ sách, các bạn nhỏ có thể có được những gợi mở thú vị để vững vàng hơn khi đối diện với các tình huống khó khăn và tin tưởng rằng, cha mẹ, thầy cô sẽ luôn đồng hành cùng chúng ta trong chặng đường phát triển.
Tình huống nào khiến các bạn nhỏ “đau đầu” nhất? Hãy cùng đọc và tìm ra phương án xử lí phù hợp từ bộ sách thú vị và ý nghĩa này nhé.


_____
Trân trọng./.

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.