Công bố quà tặng Chương trình “NHỮNG CHÚ CHIM NON TẬP BAY” – năm thứ 2

Ngày 1.7.2022, đúng vào ngày sinh nhật tròn 3 tuổi, Sách nhà mình công bố giải thưởng dành cho các bạn tham gia Hành trình 21 ngày Tập làm văn. Chương trình gồm 20 chủ đề khác nhau: văn miêu tả, khoa học, nghị luận, báo chí, hướng đến mục tiêu giúp các bạn mạnh dạn thể hiện những góc nhìn của mình về các vấn đề trong xã hội bằng lối văn viết. 

Chương trình có 12 bạn tham gia với hai khối(cấp 1, cấp 2), trong đó, 10 bạn đi hết hành trình 21 ngày sẽ được tặng mỗi bạn một muốn sách mới mà Sách nhà mình nhận được từ các NXB: Kim Đồng, Phụ nữ.

Hai bạn có sự tiến bộ vượt bậc là Minh Nhật(cấp 1) và Đức Dũng(cấp 1) sẽ có quà đặc biêt.

Bạn Minh Nhật sẽ được tặng cuốn Giải phẫu cơ thể người, một cuốn sách dịch rất mới của NXB Kim Đồng, như một phần thưởng khích lệ sự kiên trì, nỗ lực của bản thân cũng như sự đồng hành tuyệt vời của gia đình.

 

Bạn Đức Dũng đã gọt rũa thành công phần dẫn dắt ở tất cả các bạn viết, đi trúng vào vấn đề, và ngày càng viết trơn tru, giàu ý tưởng, sẽ được nhận một cuốn sách dịch mới NGUYÊN TỬ DƯỚI TẤM VÁN SÀN có chữ kí của Dịch giả Nguyễn Huy Thắng, bút danh Huy Toàn!

Xin chúc mừng các bạn!

Cảm ơn các bạn đã chọn Chương trình là một trải nghiệm ý nghĩa trong hè 2022!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.