Bộ 6 cuốn Tài chính học trò

21.01.2021

Ai cũng từng đi qua cái tuổi mà mong chờ đến Tết lắm, vì rất nhiều điều!

Giờ đây, quần áo mới, cái bánh chưng nóng hổi hay miếng thịt gà tươi ngon, những miếng mứt ngọt ngào, vị ô mai chua chua, cay cay, mặn mặn.v.v.v.không phải là cái được mong đợi nhất;

Cuộc sống đã có nhiều đổi thay, phần đông đã có cơm ngon áo đẹp, sách đọc hàng ngày, không phải chờ đến Tết mới có nữa!

Ấy thế nhưng, lại có nhiều nỗi lo toan hơn. Trong đó, hẳn số đông chúng ta không thể không lo lắng trước sự dửng dưng, thụ động và đòi hỏi của tụi nhỏ, về mọi thứ trong cuộc sống.

Thế nên, khi Tài chính học trò ra đời vào tháng 1.2020 của nhóm MẠNG LƯỚI TÀI CHÍNH CÁ NHÂN VIỆT NAM, thị trường như được đón nhận một cơn mưa xuân sau chuỗi ngày nắng hạn. Ai nấy trở nên hân hoan hơn, vì giờ đây, đã có một người bạn đồng hành và định hướng cho các bạn nhỏ, về một vấn đề thiết yếu gắn liền với bất kỳ ai từ khi còn nhỏ: đó chính là tiền, là tài chính cá nhân.

Lần lượt 6 số của Tài chính học trò, bao gồm:

SỬ DỤNG TIỀN MỪNG TUỔI

CHI TIÊU THÔNG THÁI

CHIA SẺ LÀ YÊU THƯƠNG

KIẾM TIỀN DỄ HAY KHÓ

TIẾT KIỆM CHO TƯƠNG LAI

KHI NÀO CẦN VAY TIỀN

Đã cùng các bạn nhỏ đi từ những câu chuyện nhỏ, đến những thông tin trong và ngoài nước, rồi cả những tư vấn của các Chuyên gia về lĩnh vực tưởng như là vùng cấm địa của các bạn trước đây là Tài chính tiền tệ, rồi chốt lại những trò chơi để các bạn hiểu hơn về nội dung, thông điệp được các Chuyên gia gửi gắm trong từng số báo.

Tất cả những điều đó phần nào đã giúp các bạn có kiến thức và kỹ năng về hoạt động quan trọng gắn liền với mỗi người ngay từ tấm bé này, để khi lớn lên, các bạn vững vàng, chủ động, giàu có hơn với cuộc sống.

Do đó, Dự án Sách nhà mình tiếp tục giới thiệu với các Bố Mẹ mà chưa có bộ Tạp chí này dành cho các bạn nhỏ, hoặc muốn làm quà tặng các bạn nhỏ khác trong dịp Tết Cổ truyền, một món quà đầy ý nghĩa, đẹp đẽ với một mức chi phí rất phải chăng.

Trân trọng./.

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.