BÁCH KHOA THƯ thế hệ mới

Bắt đầu từ câu chuyện của Bo, đây là cuốn ở dưới phòng đa năng, đọc bất kì lúc nào rảnh trong ngày; còn ở đầu giường ngủ, vẫn là cuốn văn học kinh điển Không gia đình. Hôm qua, bạn ấy tâm sự rằng, trong giờ công nghệ, con thấy hiểu bài nhanh hơn, mặc dù không tương tác nhiều như các môn khác(địa, sử, khoa học), vì con đang đọc đúng mạch Khoa học kĩ thuật.

“Kể mà cô bảo làm bài thuyết trình như các môn khác, là con có đầy đủ tư liệu, hình ảnh hay ho, để làm đấy”🤗

Vậy vì sao BÁCH KHOA TOÀN THƯ THẾ HỆ MỚI đã được miệt mài tái bản đến 5 lần trong suốt hơn 10 năm qua, và giờ vẫn đang tiếp tục chinh phục thế hệ bạn đọc mới?

☀️ Trước hết là Bách khoa toàn thư : đó là nơi giải đáp hầu hết những thắc mắc của chúng ta về thế giới này: Động vật và thực vật; Khoa học và kĩ thuật; Cơ thể người; Lịch sử; Khoa học về trái đất; Thế giới ngày nay; Nghệ thuật, giải trí, thể thao; hay nói một cách đơn giản là chúng ta gặp hết cả từ Khủng long bạo chúa đến thế giới của AI hiện tại.

☀️☀️Thế nào là Thế hệ mới? Thông tin cập nhật qua những ấn bản được phát hành, tái bản liên tục nhiều năm, với hệ thống tra cứu, tương tác đồ sộ.

Lưu ý: sẽ rất thú vị nếu ĐI TỪ CÂU ĐỐ, để khám phá dần biển kiến thức liên quan. Phương thức này đặc biệt phù hợp với bạn nào chưa thích đọc.

Vấn đề lại là: bố mẹ hãy cùng tương tác với con, nhất là thời gian đầu

☀️☀️☀️Mỗi gia đình nên có MỘT CUỐN BÁCH KHOA THƯ toàn năng như thế!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.