365 ngày kể chuyện

Hạnh phúc là một hành trình

Bạn có nhận thấy điều thật thú vị, khi ta luôn có một điều gì đó đang làm cùng nhau?! Những khoảnh khắc cùng trải qua một công việc, một hoạt động, hay một câu chuyện, mỗi ngày mỗi khác, nếu được xây dựng và duy trì thường xuyên, sẽ tạo ra một niềm mong chờ ấm áp!

Các em bé cũng như thế,thậm chí còn nhạy cảm hơn người lớn. Chúng mong ngóng môt cách vô thức sự quan tâm, vỗ về, chơi đùa cùng với bố mẹ.

Vì thế nên Dự án Sách nhà mình vô cùng vui sướng khi nhận được ấn bản sách đẹp đẽ này sau biết bao mong chờ. Lời được chau chuốt hơn, sách bìa cứng và được in đẹp hơn những lần trước rất nhiều, và quan trọng là, cuốn sách sẽ giúp bố mẹ cùng các bạn nhỏ tạo ra một hành trình hạnh phúc trong suốt cả năm, với mỗi ngày một câu chuyện nhỏ.

365 NGÀY KỂ CHUYỆN

Theo thông tin từ Kim Đồng, Ngay từ khi ra mắt bạn đọc, tác phẩm của Carlos Busquets (tranh) và Dolores Lanzas (lời) đã nhanh chóng thành công vang dội và được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới.

Mỗi ngày trong một năm đều có một câu chuyện đặc sắc, 365 câu chuyện cũng là 365 cuộc phiêu lưu kì lạ, hấp dẫn, của khắp các bạn thú trên rừng, dưới bể. Các bạn đã thấy thích chưa nào?

Chắc chắn, với cuốn sách này, bạn đọc sẽ được trải qua những giây phút thú vị không thể nào quên.

Trân trọng./.

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.