Time of everything – Bách khoa thư về dòng thời gian của vạn vật

Sách Đinh Tị bên cạnh dòng sách đa tương tác, chiếu bóng, âm thanh được chú tâm thành dòng sách tạo ra sự riêng biệt của mình, trong những năm gần đây, những cuốn sách DK nặng ký cũng được Nhà sách này tâp trung.

Dự án Sách nhà mình đã nhiệt thành và vẫn miệt mài giới thiệu cũng như lan toả cuốn BÁCH KHOA TOÀN THƯ VỀ ĐỊA LÍ của Nhà sách này.

Hôm nay, trân trọng giới thiệu tiếp đến với độc giả cuốn sách khoa học mới của Đinh Tị. Thực sự xuất sắc!
Mời các ban tham khảo, bài và ảnh do Đinh Tị cung cấp.


—————————
Khám phá dòng thời gian trải dài 13 tỉ năm của vạn vật, từ vụ nổ Big Bang cho đến thời đại kỹ thuật số của chúng ta ngày nay.

Timelines of Everything – Bách khoa thư về dòng thời gian của vạn vật sẽ cho bạn thấy những sự kiện vĩ đại nhất đã diễn ra như thế nào, từ sự xuất hiện của sự sống cho tới các phát minh giúp thay đổi cuộc sống của nhân loại.

Với một kho tàng kiến thức khổng lồ, những bức ảnh tư liệu quý giá, những hình minh họa sống động, đây chắc chắn là một trong những cuốn bách khoa thư đồ sộ nhất, thú vị nhất và hấp dẫn nhất từ trước đến nay
——————-
Như vậy, cuốn sách thuộc dòng Sử Thế giới với những lát cắt riêng biệt, không trùng lắp với những cuốn Sử trong chuyên đề Lịch sử Thế giới 7 cuốn mà Dự án Sách nhà mình đã phân tích: định cư ở Thái Bình Dương, thuộc địa hoá ở Thái Bình Dương.v.v.v..

Và đặc biệt, tranh rất đẹp, mở cuốn sách như lạc vào một viện bảo tàng mỹ thuật sống động.

Trân trọng./.

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.