Thương vụ nước chanh

Đây chính là bộ sách mà mình đang kiếm tìm, kiểu như Kí sự thành công của Kira! Vì sao thế?

Vì đây là những câu chuyện cho trẻ nhỏ, về trẻ nhỏ, bọn nhỏ đọc thấy đúng là chúng, từ suy nghĩ, tâm tư đến hành động. Chính thế nên hấp dẫn từ đầu đến cuối lại đượm tính nhân văn!

Vì đặc biệt, cậu chuyện có sức gợi đến các chủ đề mới mẻ về thương mại, tài chính, luật pháp dàn cho lứa tuổi thiếu nhi thời 4.0.

Thật dễ dàng khi tiếp cận đến các khái niệm như Suy thoái, Chia tách, Liên doanh, Hợp tác, Cạnh tranh, Địa điểm, Nhượng quyền thương hiệu.v.v..thông qua cuộc cãi nhau triền miên giữa hai anh em nhà kia, có thể từ bất kể gì gỉ gì gi điều gì trong cuộc sống.

Cô em nhanh nhẹn, thông minh, chu toàn, tính toán giỏi, nhạy bén, chỉ muốn được chơi cùng anh; cũng gây cho anh khốn đốn vào lúc cuối vì mưu mẹo của mình.

Cậu anh thực ra là rất yêu thương em nhưng pha lẫn những cảm giác tự ti, xấu hổ vì em hơn mình nhiều thứ, lại hay dùng nước mắt làm vũ khí, khiến cậu bị mẹ trách mắng; mà cả hai thì chẳng muốn mẹ buồn chút nào.

Cuộc thi kiếm tiền từ việc bán nước chanh của hai anh diễn ra đầy kịch tính, cả hai đểu thu được số tiền không nhỏ.

Các bạn ấy đã làm thế nào?

Các kế hoạch được điều chỉnh để đạt được mục tiêu ra sao?

Số tiền kiếm được họ định làm gì?

Ờ, nhưng lại có chuyện gì xảy ra với tất cả số tiền đó thể? Cuối cùng, hai anh em nhà ấy có làm lành với nhau được không?

Sách đã sẵn sàng. Các bạn nhỏ từ lớp 2 đến lớp 5, cùng đọc nhé!

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.