Sinh vật và môi trường

Cuốn sách “Sinh vật và môi trường” lí giải gần 190 câu hỏi bao trùm thế giới chúng sinh sống. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết từng thế giới nhé!

THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT: Trên hành tinh xinh đẹp của chúng ta có rất nhiều loài động vật dễ thương và thú vị. Mỗi loài lại có những đặc trưng khác nhau. Vì sao vẹt biết nói tiếng người, vì sao vịt đi lạch bạch… – sẽ là những câu hỏi được giải đáp trong phần này.

THẾ GIỚI THỰC VẬT: Chúng ta yêu thích màu xanh cây lá, thích ngắm nhìn những đóa hoa, thích tới gần thiên nhiên… Tuy chúng không biết trò chuyện, không biết đi lại, nhưng chúng có rất nhiều bí mật khiến người ta phải kinh ngạc sửng sốt. Cùng tìm hiểu thôi nào!

ĐẠI DƯƠNG XINH ĐẸP: Trong lòng đại dương có vô vàn các loài sinh vật với bao điều bí ẩn. Cá ngựa con có phải là do cá ngựa bố “sinh ra” không? Vì sao cá mực lại phun mực đen? Những loài động vật dưới đại dương này sẽ cho chúng ta thấy được nét hấp dẫn vô cùng tận của biển cả bao la!

TRÁI ĐẤT KÌ DIỆU: Những dãy núi nhấp nhô cao vút tận mây xanh, những đại dương mênh mông ngút mắt, những cánh rừng rậm rạp xanh tươi, những vùng sa mạc nóng bỏng hoang vu… đều ẩn chứa biết bao điều kì diệu! Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị này nhé!

MÔI TRƯỜNG QUANH TA: Sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật đã kéo theo những vấn nạn như ô nhiễm không khí, ô nhiễm sông hồ, ô nhiễm môi trường… Vấn đề bảo vệ môi trường đang ngày càng được mọi người coi trọng. Chúng ta cần làm gì? Hãy cùng xem trong phần này nhé!

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.