Silly Gilly Daily – Nhật ký Gilly cô nàng hâm đơ, ngơ nhây

// SÁCH MỚI NHÀ SÁCH//

Xin chia sẻ thông tin từ NXB Phụ Nữ:

“Silly Gilly Daily – Nhật ký Gilly cô nàng hâm đơ, ngơ nhây

Tác giả: Naela Ali

Người dịch: X.Lan

Cuốn sách được bán chạy tại Indonesia với hơn 10.000 bản

Như tiêu đề, Silly Gilly Daily có nhân vật chính là Gilly, một cô gái ngoài 20 tuổi kể câu chuyện thường ngày của mình. Về thói quen của cô ấy, về sở thích của cô ấy, về những việc cô ấy làm. Gilly là một cô gái sống nội tâm đôi khi vừa hâm vừa đơ lại vô cùng nhây. Cô ấy cần thời gian trước khi gặp gỡ mọi người. Đôi khi cô ấy không thể ngủ chỉ vì nhận được email có lời đề nghị cộng tác.

Thông qua Gilly, tác giả Naela Ali dường như cũng đang kể về cuộc sống của chính cô ấy và thậm chí như đang phác họa cả hình ảnh của những cô gái như chúng ta. Vâng, có lẽ rất nhiều độc giả sẽ cảm thấy như vậy đấy. Hãy nhớ rằng, Gilly là một nhân vật, là một nhân vật. Một số biểu hiện và đặc điểm cá nhân của Gilly không thể là tài liệu tham khảo chính thức 100%. Ví dụ, Gilly cảm thấy mệt mỏi sau khi gặp gỡ mọi người nhưng ngay lập tức cảm thấy tràn đầy năng lượng khi nhìn thấy một hiệu sách. Độc giả không nhất thiết phải giống Gilly. Có thể có độc giả có những cách làm khác nhau để sạc lại pin năng lượng của họ. Có thể hoàn toàn khác với Gilly. Nhưng Gilly cũng đưa ra những gợi ý mang tính xây dựng hoặc truyền cảm hứng “dạt dào” cho những độc giả như chúng ta đó.

Với các hình minh họa đầy màu sắc siêu siêu dễ thương từ đầu đến cuối cùng sticker cực “cute” đi kèm và hình ảnh nhân vật Gilly được in nhỏ xinh có thể được sử dụng làm dấu trang, cuốn sách này chắc chắc sẽ là một món quà cưc khác biệt để gửi tặng những cô gái đặc biệt đó.

Hãy mở cuốn sách ra, đọc, đọc và đọc để rồi sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của mình, bạn mình hoặc ai đó rất gần bên mình và có thêm chút “vitamin vui vẻ” để “chiến đấu” với những bộn bề của cuộc sống nha.
➖➖➖

Silly Gilly Daily – Nhật ký Gilly cô nàng hâm đơ, ngơ nhây

Số trang: 128 trang

Khổ: 13x19cm”

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.