Những sinh vật í ẹ

Hãy để bọn trẻ tiếp nhận các kiến thức thông qua lăng kính hài ước, xem hiệu quả ra sao nào?

Thử với bộ sách khoa học đáng yêu và gần gũi này xem sao nhé!

“Loài nhện có 4 cặp mắt, thật tốn thời gian trang điểm đây!

Nhện cái đẻ hàng ngàn trứng, chúng gói bằng túi dệt từ tơ và luôn mang theo trên lưng: cái túi này mẹ có thể cất son và điện thoại đấy!

Muỗi phát hiện ra con người nhờ khí các bon đi ô xít. A! mẹ phát hiện ra cách đơn giản để phòng muỗi đốt rồi, chúng ta chỉ cần ngưng thở là muỗi không phát hiện đâu! Cách này có hiệu quả không nhỉ?

Thân hình của chấy trong suốt khiến bạn có thể nhìn rõ bên trong: Ồ, hóa ra mẹ để chìa khóa ở trong bụng con chấy này!

Bởi vì ruồi hay đậu trên bãi rác và chất thải nên chúng mang rất nhiều vi khuẩn và là nguyên nhân của hàng trăm bệnh dịch: “Chào buổi sáng, cậu đặt hàng bệnh cảm cúm phải không?”

Bộ sách thuộc tủ sách Khoa học tự nhiên và xã hội gồm 10 cuốn, cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích, thú vị về 10 sinh vật “í ẹ” xung quanh chúng ta: giun đất, cóc nhà, ruồi, nhện, muỗi, chấy… Các con vật tí hon và đôi khi “đáng sợ” nhưng hiện ra vô cùng “đáng yêu” qua giọng văn hài hước của tác giả. Có rất nhiều thông tin mà chắc chắn các bố mẹ cũng chưa biết.

BỘ SÁCH: NHỮNG SINH VẬT Í Ẹ GỒM 10 CUỐN về các con vật: Giun đất, cóc nhà, dơi, gián, chuột cống, sên trần, ruồi, nhện, muỗi, chấy.

THÙY DƯƠNG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.