Nắm tay anh đi về phía mặt trời

Bổ sung sách định kì cho Thư viện trường học!

Mặc dù, trong thời gian gần đây, dòng sách thuộc thể loại Kĩ năng, Tâm lý thường đươc ưu tiên đưa vào trường học, nhưng Sách nhà mình vẫn luôn chú trọng đến dòng Văn học cho tủ sách này. Đặc biệt là văn hoc của giới trẻ, tiếng nói của chính thế hệ hiện tại, cũng sẽ được ưu ái, vì chúng tôi nhận định, đó là chiếc cầu dẫn lối để các bạn đến gần hơn với những tác phẩm văn chương kinh điển, thế giới của cái đẹp và nhân văn!

NẮM TAY ANH ĐI VỀ PHÍA MẶT TRỜI là một tác phẩm như thế. Tác giả là một cử nhân Kinh tế, sinh năm 1997, đã viết nhiều tản văn và xuất bản thành tác phẩm. Việc đươc NXB Kim Đồng – một đơn vi nổi tiếng khắt khe trong khâu biên tập – chọn lựa để in cũng phần nào nói lên giá trị mà tác phẩm hướng đến.

Hãy xem qua nôi dung của cuốn truyện sắp lên kệ này từ thông cáo báo chí của Nhà Kim.
————–
Tựa như ban mai của một ngày, tuổi thanh xuân tràn ngập các hình dung rực rỡ,

khơi gợi mơ ước lên đường tìm kiếm và nhận diện bản thân. Có rung động thuần

khiết trước một nụ cười, có niềm vui êm dịu khi nắm tay một ai đó, có cả nước mắt

khi cảm xúc ấp ủ còn chưa tỏ bày mà người ấy đã vội đi xa…

Bằng những rung động tinh tế và mãnh liệt, bằng cách kể chuyện hấp dẫn và biến đổi không ngừng, Nắm tay anh đi về phía mặt trời là một tập hợp những bí mật kì diệu của tuổi trẻ. Trên từng trang sách, bạn ngỡ như đang đi sâu và thế giới của chính bạn, đồng thời ngắm nhìn và thấu hiểu những tâm hồn đồng điệu xung quanh.

Trân trọng và đón chờ tác phẩm./.

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.