“Mình cùng thực hành theo chỉ dẫn của chú chó Money”

Nhận được chia sẻ của không ít các Bố Mẹ khi mua bộ đôi cuốn sách cho con, mình cảm thấy thật vui và như được tiếp thêm động lực cho công việc mình đang theo đuổi. Đó là lan toả kiến thức kỹ năng về Tài chính cá nhân tới cộng đồng, cụ thể là các em nhỏ; bằng nhiều hình thức khác nhau: giới thiệu sách báo, tham gia giảng dạy..v.v..

Mình ghi nhanh lại những chi tiết – các bước thực hành rất dễ được cụ thể hoá bởi bất kỳ ai, và chắc chắn có hiệu quả, nếu nghiêm túc thực hiện. Qua đó, chúng ta không những có được những kỹ năng cơ bản để quản lý tiền một cách hiệu quả, mà còn rèn luyện những đức tính tốt: ngăn nắp, rõ ràng, có trách nhiệmvới bản thân, với tất cả mọi người xung quanh.v.v.v.

Lập danh mục 10 điều mình mong ước có được.

Tập trung vào 3 thứ mong muốn nhất.

Lập Hộp mơ ước và Album giấc mơ.

Viết Nhật ký thành tựu hàng ngày.

Và gì nữa nhỉ?

Tất cả sẽ lần lượt được dẫn dắt trong bộ đôi cuốn truyện, cuốn cẩm nang về Tài chính cá nhân này nhé!

Vì tất cả những nguyên tắc đó được xây dựng bởi một Chuyên gia Tài chính cá nhân từ Đức, nhưng lại thông qua một câu chuyện hấp dẫn, hơi hoang đường giữa cô bé Kira với chú chó thông thái, có khả năng đọc được hết suy nghĩ của mọi người; nên thực sự hấp dẫn các bạn nhỏ đã đọc tốt truyện chữ trở lên. Hoang đường ở chi tiết đấy thôi nhé, còn bài học thì đều là những chia sẻ của các Chuyên gia thứ thiệt ạ. Đến cả các bố mẹ cũng thấy tâm đắc và thực hành theo mà!

Lần tái bản trước, bộ sách mang tên Chú chó Money, Kira và nhân bánh Donut. Mới đây, Kim Đồng cho tái bản với cái tên mới là TIỀN ĐẺ RA TIỀN – NHỮNG BÀI HỌC HÌNH THÀNH TÍNH CÁCH.

Mời các bạn tìm đọc!

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.