Lotta tập viết nhật ký

“Nếu muốn vừa cười vừa nhăn nhó, mời các bạn theo dõi bộ sưu tâp những câu chuyện thảm hoạ của Lotta”

Chẳng phải là mới lên kệ hay gì hết, Lotta có từ lâu rồi, một bé gái người Đức đang sống “cuộc sống thường ngày”, với đầy đủ những nỗi tò mò, những niềm băn khoăn, rồi thì với liên tu bất tận các kế hoạch bí mật… giống như tất cả trẻ em trên mọi quốc gia.

Cô bạn ấy cá tính, nghịch nghich như Pippi tất dài, Laura trong Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên ấy, nhưng tất nhiên, sẽ gần gũi hơn với tất cả chúng mình, vì bối cảnh xã hội trong câu truyện, cũng chính là bối cảnh xã hội mà các em đang sống hàng ngày: buổi khai giảng năm học – “tiểu khúc ru ngủ’, lập nhóm kết bè phái ở trường lớp và cách để đổi ngược tình thế, được nghỉ học ở nhà với cả đống ý tưởng và phải thực thi vì cảm giác nổi tiếng đến nơi.v.v.v.

Sức hấp dẫn qua từng câu chuyện sẽ dễ dàng truyền tải những thông điệp về cách giải quyết vấn đề trong cuộc sống, học tập, mối quan hệ bạn bè.v..v.v cho các cô cậu bắt đầu vào ngưỡng teen, lứa tuổi vô số những vấn đề cần tháo gỡ.

Bộ truyện 5 cuốn do Viện Goethe và NXB Phụ nữ Việt Nam phối hợp, là món quà phù hơp mở đầu hè đọc sách cho các bạn từ 8 tuổi trở lên.

LOTTA TÂP VIẾT NHẬT KÍ

Không phải cung trăng toàn thỏ

Rất chi là không ổn

Chuyện xuẩn ngốc – Tớ xử lý tức tốc

Thỏ biêt bay – Trái đất ngừng quay

Rùa huýt sáo – Gây nhốn nháo

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.