Khoa học cho bé yêu

BỘ SÁCH ĐA TƯƠNG TÁC CỦA ĐINH TỊ _ bộ sách “bom tấn” được mong đợi không chỉ bởi khâu in ấn trong suốt 1 năm qua đòi hỏi sự gia công tỉ mỉ từng chi tiết mà mỗi cuốn sách còn thực sự là một cuốn “bách khoa thư” bằng hình ảnh về các chủ đề như Vũ trụ, Xe cộ, Nhà cửa,…gắn liền với cuộc sống hàng ngày.

1. Kiến thức đồ sộ và bao quát về các chủ đề quen thuộc

Ba chủ đề tưởng chừng quen thuộc như Thành phố, Công trường xây dựng, Vũ trụ được tái hiện với những kiến thức vô cùng chi tiết: Có gì bên trong những tòa nhà chọc trời; Giao thông được quản lí như thế nào; Nước sạch trong thành phố đến từ đâu nhỉ; Lắp ráp một đường tàu điện siêu tốc thì cần những gì…

Các kiến thức đều được hình ảnh hóa và phân chia vô cùng logic, kèm theo đó là tái hiện lại chân thực nhất bằng các chuyển động kéo đẩy, 3D, pop up… thú vị.

2. Hàng trăm hình ảnh inforgraphic dễ hiểu và logic

Không có quá nhiều câu chữ, thay vì trình bày theo lối thông thường, mỗi cuốn sách Đa tương tác đều gói gọn kiến thức bằng các mô hình inforgraphic và liên hệ kiến thức thành những bức hình hoàn chỉnh.

Với màu sắc tươi sáng, logic hình ảnh rõ ràng, trẻ có ghi nhớ nhanh chóng và lâu dài những kiến thức này một cách tự nhiên và thích thú.

3. Gần 60 chi tiết đa tương tác thú vị

Điểm khác biệt nhất không thể bỏ qua của bộ sách Đa tương tác chính là những chi tiết tương tác sáng tạo thông minh có trong mỗi cuốn sách. Tất cả những hình thức tương tác từ trước đến nay như xoay tròn, lật mở, chuyển động, pop up, dựng hình 3D đều quy tụ trong cuốn sách khổng lồ này.

Không có mô tả ảnh.

✓ Sách khổ cực lớn 24.7×32.7 cm

✓ Sách bìa cứng chắc chắn, mỗi cuốn có gần 60 chi tiết đa tương tác

✓ Sách dành cho bé 3 tuổi trở lên

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.