Học LỊCH SỬ không khó, mà THẬT VUI!

Tôi luôn cho rằng, Lịch sử là dòng máu chung của tất cả những con người trên cùng một xứ sở, được truyền từ đời này sang đời khác, làm nên sự khác biệt, cái tôi riêng khi mỗi chúng ta hòa nhập với thế giới.

Vì vậy, việc cho trẻ tiếp cận với những kiến thức lịch sử ngay từ sớm, là điều nên làm. Trước hết là về lịch sử về đất nước mình, từ thuở sơ khai..

Bộ đôi tác phẩm dưới đây là một đề cử sáng giá để trẻ tiếp cận với nội dung quan trong nhưng vẫn bị cho là khô khan này.

Nếu như cuốn LƯỢC SỬ NƯỚC VIỆT BẰNG TRANH, cuốn sách rất đẹp giúp các bạn nhỏ hình dung tổng quan về các triều đại trong lịch sử Việt Nam từ thưở hồng hoang đến thời hiện tại, bằng trục thời gian được xuất hiện ở cuối mỗi trang, nội dung mỗi thời kỳ được diễn tả bằng tranh và lời ngắn gọn, thêm phần bôi đậm giai đoạn đó trên dòng chảy….

Thì CON ĐƯỜNG LỊCH SỬ, sản phẩm của một người mẹ yêu lịch sử và muốn tìm cách truyền tải kiến thức này cho con một cách hấp dẫn thông qua trò chơi, khiến cho LỊCH SỬ trở nên sâu sắc, dễ nhớ, thậm chí là cực kỳ thú vị với các bạn nhỏ. Kiến thức được đào sâu khi chơi vui, còn điều gì tuyệt hơn!

Không có mô tả ảnh.

Trân trọng giới thiệu tới các gia đình!

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.