Hoàn hảo cũng được, không hoàn hảo cũng được

Nếu như ai đó giống như tôi, nghĩ rằng, hầu hết những cuốn sách về Kỹ năng, đều giáo điều;

Nếu như ai đó đọc xong những cuốn sách, càng thấy bị rối bời bởi quá nhiều điều NÊN, PHẢI;

Nếu như ai đang hoặc sắp bước vào một cuộc sống dài hơi nhất của mỗi đời người, xét về diện rộng và phổ thông nhất, đó là cuộc sống gia đình;

Thì đây thực sự là Bộ gối đầu giường. Lý do tổng quan nhé, còn chi tiết, mình sẽ viết trong phần mô tả từng cuốn

Lối viết cực kỳ dí dỏm, hấp dẫn, đến mức độ mình đã qua giai đoạn bầu bí, chăm con nhỏ rồi, mà cuốn đầu tiên ấy vẫn hút mình đọc đến hết mới thôi; chưa kể 2 cuốn sau, đang rất đúng hoàn cảnh của mình…

Tác giả là một người mẹ, một người vợ, tức là người trong cuộc viết về những người trong cuộc, nên thông tin thực sự hữu ích, chi tiết, kiểu người thật việc thật, đọc mà như thấy đó là chính mình, rồi ừ, òa, được đó, mình đúng là cảm thấy thế và sẽ làm thế…..

Xác định đúng đối tượng cần hướng đến. Ví dụ, về nội dung nuôi dạy con, hầu hết tầng tầng lớp lớp sách chỉ nói các vấn đề về đứa bé, mà bỏ quên mất đối tượng quan trọng không kém là bố mẹ chúng…..

Tiêu đề sách đánh trúng và đúng vấn đề thời sự của bất kỳ gia đình nào, đi vào phần giá trị đích thực trong cuộc sống, bỏ qua những bề mặt hào nhoáng mà lâu dài sẽ khiến con người ta ngạt thở mà dẫn đến những khủng hoảng cá nhân, gia đình rồi xã hội.

Quả thật là hôm qua mới đọc được quyển 1, nên mình sẽ review trước cuốn này, hai cuốn sau lên kế hoạch trong hôm nay đây, cả nhà đợi nhé! Bộ sách gồm 3 cuốn:

LÀM MẸ YÊU NGHỀ LÀ ĐƯỢC

Cách không trở thành người Mẹ hoàn hảo (0-3 tuổi)

CON CÁI CHÚNG TA HẠNH PHÚC LÀ ĐƯỢC

Cách để không nuôi dạy con hoàn hảo (3-8 tuổi)

GIA ĐÌNH MÌNH HÒA HỢP LÀ ĐƯỢC

Cách để không trở thành gia đình hoàn hảo

Chúc cả nhà một NGÀY YÊU NGHỀ – HẠNH PHÚC – HÒA HỢP với tất cả!

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.