Hành trang dành cho tân sinh viên

Sau 18 năm đèn sách, có bạn lập tức xả hơi cho bõ công đèn sách, bằng cách ngủ vùi, ngủ bù, ngủ nướng, cho thật đã; hoặc tích cực hơn thì tập Gym, đọc sách, đi du lịch.v.v.v.v..

Một cuộc sống mới đang mở ra trước mắt. Các bạn ý sẽ làm gì khi vào một môi trường học mới? Học cái gì, học như thế nào? Học để làm gì? Làm thế nào để đạt được mục tiêu?

Rồi Tiền, bắt đầu các bạn sẽ thấy, Tiền có vai trò thực sự quan trọng đến thế nào tới từng khía cạnh nhỏ của cuộc sống. Làm sao để có thể chủ động cuộc sống với một khoản tiền nhất định?

Mà không chỉ là việc của 4 năm đại học, mà nó còn là tiền đề của cả một cuộc sống tương lai phía trước.

Các bạn đã nghiêm túc nhìn nhận và thảo luận với bố mẹ về nội dung này?

Hay, tất cả đã có sẵn, sống thế nào cũng được? Cần gì phải lo, cần gì phải nghĩ? Để đảm bảo “thảnh thơi” trong cuộc sống này?!

ĐẠI HỌC KHÔNG LẠC HƯỚNG, và

ĐƯƠNG NHIÊN HẾT TIỀN

Là hai cuốn sách đầu tiên dành cho bất kỳ tân sinh viên nào. Một cuốn cho cái nhìn bao quát về những việc phải làm, nên làm để khỏi lạc lối trong suốt 4 năm sinh viên quý giá; một cuốn lại đi từ những câu chuyện thực về cuộc sống muốn màu xảy ra hàng ngày, liên quan đến túi tiền của mỗi cá nhân, làm sao để ung dung sống được đến ngày cuối tháng, mở rộng ra, là luôn chủ động với kế hoạch tài chính của mình.

Trân trọng giới thiệu./.

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.