Hà Nội ngàn năm ký ức

Mở ra là Hà Nội

Trong khi tư duy về dòng sách cho các bạn nhỏ xa xứ, một chủ đề không thể thiếu, theo mình, đó là các vùng miền trên dải đất hình chữ S thân thương.

Bởi thế mà, cuốn sách như chiếc bánh cốm xanh rất riêng của Hà nội, về Hà nội, HÀ NỘI NGÀN NĂM KÍ ỨC chính là cuốn đầu tiên mình cho vào danh mục ý nghĩa này.

Này nhé, sách pop_up, nghĩa là mở trang sách, các bạn sẽ thấy hình nổi 3D, khiến các bạn nhỏ thích thú. Mình tìm và mong sẽ có cuốn về Huế, Sài gòn, ít nhất là vậy, dạng này.

Rồi những câu chuyện, lời kể ngắn gọn, xúc tích, khiến các em yêu, tự hào và từ đó, sẵn sàng làm đại sứ văn hoá cho xứ xở thân yêu, nơi cho mình dòng máu Tiên Rồng.

Thêm nữa, lại có cả bản tiếng Anh để chúng mình có thể làm quà cho các bạn khắp năm châu về quê hương Việt Nam. Mời các bạn ghé thămcác địa danh, thắng cảnh tiêu biểu của Hà Nôi:

Hoàng Thành Thăng Long, Văn Miếu Quốc tử giám, Nhà hát lớn, Nhà thờ lớn, khu phố cổ,Bờ Hồ, Cầu Long biên, chùa Trấn Quốc, Lăng Bác Hồ, Chùa Một cột, Cột cờ Hà Nội.

Xin chia sẻ mối quan tâm và rất mong nhận được nhiều gợi ý hay từ các bạn.

P/S: Xin được gắn với những người bạn xa xứ của tôi, mặc dù chưa hết, vì chính các bạn, lứa F2 của tụi mình, là động lực để mình thực hiện danh mục này đấy.

Mong ngày hội ngộ!

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.