Nhà văn Lê Phương Liên

Nhà văn Lê Phương Liên vốn là Nhà giáo, sau là Nhà văn chuyên viết cho thiếu nhi và làm Biên tập viên ở NXB Kim Đồng. Khi ở tuổi 70, bà hoàn thành cuốn Tiểu thuyết dã sử Nữ sĩ thời gió bụi – cuốn tiểu thuyết về nhân vật Đoàn Thị Điểm lừng lẫy trên văn đàn thời vua Lê chúa Trịnh.

Nhà văn Lê Phương Liên luôn dõi theo, góp ý và động viên Sách Nhà Mình trong quá trình hoạt động. Dự án chân thành cảm ơn sự giúp đỡ quý báu của Nhà văn.


TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI CÁC BẠN.

Xem chương trình ” Sách hay thay đổi cuộc đời” VTV2 phát tối ngày 24/3/2022 theo đường link dưới đây. Xin chân thành cảm ơn Ban Khoa giáo Đài Truyền hình Việt Nam VTV2 đã dành tình cảm trân trọng làm chương trình này. Thành kính tưởng nhớ nhà văn Sơn Tùng và các anh các chị NXB Kim Đồng nhiều thế hệ từ 40 năm trước đã tâm huyết bảo vệ tác phẩm BÚP SEN XANH cho đến ngày hôm nay. Trân trọng cảm ơn NXB Phụ nữ “bà đỡ mát tay” cho tiểu thuyết dã sử NỮ SĨ THỜI GIÓ BỤI ra mắt bạn đọc từ tháng 3/2021 đến nay vẫn đang chăm lo cho cuốn sách. Xin cảm ơn các bạn nhóm ” Sách nhà mình” do em Lê Thị Thùy Dương (Dương Lê Thùy) tổ chức đã tham gia chương trình với tinh thần sãn sàng nhiệt huyết. Bản thân tôi cũng chỉ được chuẩn bị trong 3 ngày để lên chương trình này. Nếu có gì chưa được hoàn hảo, mong các bạn thông cảm.”

Link chương trình: “Sách hay thay đổi cuộc đời” được phát sóng trên VTV2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.