Giáo dục giới tính

Phụ huynh còn loay hoay trong việc truyền tải và chia sẻ thông tin với các bạn đang vào tuổi lớn;

Sách về giới tính nhiều nhưng đâu đó vẫn còn nhiều sạn, về ngôn từ, về hình ảnh;

Vậy nên, tìm được những bộ sách, chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của Dự án Sách nhà mình, cũng như của các bậc cha mẹ.

Bởi thế, rất vui được tiếp nhận XÔN XAO ĐẦU ĐỜI, bộ sách mới dành cho thiếu nhi của NXB Kim đồng, chia sẻ rất hay về nội dung này.

Mời các bạn tham khảo.
_________
Giáo dục giới tính luôn là một trong những vấn đề khiến nhiều bậc phụ huynh phải đau đầu. Làm thế nào để giải thích cho các bé hiểu em bé chui vào bụng mẹ bằng cách gì? Hay vì sao có những gia đình chỉ có một ông bố hoặc một bà mẹ, nhưng có gia đình lại có đến hai bà mẹ hoặc hai ông bố? Cơ thể chúng ta có những gì khác biệt khi lớn lên?

XÔN XAO ĐẦU ĐỜI chính là bộ sách hữu ích giúp bậc làm cha mẹ giải đáp những câu hỏi khó nhằn này của các bạn nhỏ. Bộ sách gồm 4 tập, chia sẻ về những chủ đề khác nhau, xoay quanh việc phát triển tính dục lành mạnh cho trẻ.

Thông qua bộ sách, các bạn nhỏ sẽ hiểu thêm nhiều điều về cơ thể của chính các em, sự sinh sản, gia đình cùng các mối quan hệ và các em nên bày tỏ cảm xúc gì, trong trường hợp nào.

Với phần tranh minh họa đáng yêu và những nội dung kiến thức được trình bày một cách sáng rõ, giàu tương tác, bộ sách XÔN XAO ĐẦU ĐỜI sẽ góp phần xây dựng nền tảng cho sự phát triển tính dục lành mạnh cho trẻ trong độ tuổi mẫu giáo và đầu tiểu học.

ĐÃ PHÁT HÀNH TOÀN QUỐC

Trọn bộ 4 tập
________
Trân trọng./.

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.