Cuộc phiêu lưu vĩ đại của Herbie

KỸ NĂNG TUỔI 3_6

DẠY TRẺ TRƯỞNG THÀNH TỪ NHỮNG CUỘC PHIÊU LƯU

“Cuộc phiêu lưu vĩ đại của Herbie” là cuốn sách thú vị dạy trẻ vượt qua những nỗi sợ hãi để trưởng thành: tự lập hơn, tử tế hơn, mạnh mẽ hơn.

Câu chuyện nhỏ xinh kể về một chú nhím có tên Herbie. Chú chào đời vào mùa thu trong một căn nhà gỗ ấm áp và đầy ắp tình yêu thương. Rồi đến một ngày, chú được tham gia cuộc thám hiểm tìm đồ ăn đầu tiên. Chú ngập ngừng và chưa đủ sẵn sàng để tự mình ra ngoài kiếm thức ăn. Nhưng nhờ sự động viên của mẹ, chú đã mạnh dạn và bắt đầu cuộc phiêu lưu vĩ đại. Gió mang chú đến những cánh rừng xa xa, chú được nếm vị táo thơm ngọt. Gió đưa chú đến một núi tuyết, chú đã vượt qua nỗi sợ và sự lạnh giá để trở về bên mẹ. Chuyến đi vừa vặn để lưu lại những trải nghiệm trưởng thành ngọt ngào.

Cuốn sách như một lời thủ thỉ mà bố mẹ có thể cùng con đọc vào mỗi buổi tối, trước giờ đi ngủ. Hình ảnh minh họa đẹp mắt, cả khu rừng mùa thu như hiện hữu trước mắt chúng ta. Và đâu đó, trong giấc ngủ say nồng, lũ trẻ chắc sẽ mơ được cuộn tròn, cuộn tròn trong những lớp lá khô và được gió đưa đi đến muôn nơi.

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.