Có cần đọc & viết trước lớp 1

Trẻ không cần học trước khi vào lớp 1. Tôi khẳng định như vậy từ chính trải nghiệm của bản thân và quan sát từ thực tế. Nhưng, ấy là không cần học đọc, học viết; chứ còn học tập và rèn luyện các kỹ năng để phục vụ cho việc học sau này, là cần thiết chứ!

Học cách tập trung

Học cách quan sát

Học cách tuân thủ kỷ luật

Học cách suy luận, tưởng tượng
.v.v.v.v.v.
Trong “biển” sách phát triển trí tuệ cho trẻ mầm non, bộ sách dưới đây khiến tôi chọn ngay tức thì vì thông qua những sự vật, hoạt động có thể rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày như: phương tiện giao thông, màu sắc, nông trại, đường phố.v.v..v., trẻ còn có thể được mở mang tầm mắt tới những thứ xa xỉ hơn như du thuyền, các vùng miền khác trên trái đất, thậm chí lạc cả vào thế giới thần tiên mơ ước của bất kỳ bạn nhỏ nào: khủng long.v.v..Các em có cơ hôin mở mang tầm mắt.

Các hoạt động thì đa dạng: nối hình, dán sticker, làm theo quy ước, phát hiện logic..v.v..Tất cả những trò chơi đó đều cung cấp cho trẻ những kỹ năng vô cùng cần thiết cho đường học dài bất tận sau này. Tiếp cận thông tin bằng các hoạt động trí tuệ, chơi mà học là vì vậy!

TRÒ CHƠI PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ

Dành cho 3_6 tuổi, gồm 8 cuốn

NGHỀ NGHIỆP

BIỂN KHƠI

PHƯƠNG TIỆN VẬN TẢI

NÔNG TRẠI

MÀU SẮC

VƯỜN BÁCH THÚ

KHỦNG LONG

TRƯỜNG HỌC

Nhiệt liệt giới thiệu đến các gia đình!

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.