ASTÉRIX

ASTÉRIX ĐÃ TRỞ LẠI! NHỮNG CUỘC PHIÊU LƯU CỦA ASTÉRIX

Tiếp tục ra 3 tâp mới

Đây là ấn bản truyện tranh của Pháp được NXB Kim Đồng cho ra mắt từ những năm 1998. Ấn bản mới nhất là 5 tập được tái bản vào T6.2020 với các tựa:

ASTÉRIX – ĐẤU SĨ ASTÉRIX

ASTÉRIX – CHUYẾN ĐI VÒNG QUANH XỨ GAULE CỦA ASTÉRIX

ASTÉRIX – ASTÉRIX NGƯỜI GAULOIS

ASTÉRIX – ASTÉRIX VÀ NGƯỜI GOTH

ASTÉRIX – CHIẾC LIỀM VÀNG

Trong tháng 8.2021 này, ASTÉRIX ĐÃ TRỞ LẠI! NXB Kim Đồng tiếp tục cho ra mắt với ấn bản in màu toàn bộ trên giấy định lượng cao, gồm các tập:

ASTÉRIX – VÙNG ĐẤT THẦN THÁNH!

ASTÉRIX LÀM LÍNH LA MÃ

ASTÉRIX VÀ NỮ HOÀNG CLÉOPÂTRE

Đây là một phần kí ức tuổi thơ của không biết bao thế hệ trên thế giới trong suốt hàng chục năm qua. Vì sao vậy. Mời các ban đoc thêm thông tin từ NXB Kim đồng dưới đây nhé.
—————–
Bộ sách lấy bối cảnh 50 năm trước Công nguyên, khi toàn bộ xứ Gaule bị quân viễn chinh La Mã xâm chiếm. Thế nhưng, vẫn còn đó một ngôi làng Gaulois bất khuất đã vùng lên kháng chiến, chống lại quân xâm lược. Chính trong những giờ phút nguy nan, Astérix và Obélix, hai anh chàng người Gaulois quả cảm, thông minh đã hiện lên như linh hồn của cuộc kháng chiến, là những người anh hùng thời đại. Nhờ thuốc thần lực của vị pháp sư già, họ sở hữu sức mạnh vô song, cùng nhau kề vai sát cánh bên những người anh em trải qua bao cuộc phiêu lưu hài hước và kì thú trong không gian hoang sơ và cổ kính của Tây Âu xa xưa.

Suốt 60 năm qua, cặp đôi ăn ý Astérix và Obélix hài hước, dũng cảm là đại diện tiêu biểu cho tính cách Pháp đã trở nên rất quen thuộc với nhiều thế hệ bạn đọc yêu thích truyện tranh châu Âu.

Với riêng độc giả Việt Nam, từ bản in năm 1998, đến nay, trải qua hơn 20 năm, bộ truyện tranh Astérix vẫn có sức sống mãnh liệt, là một phần kí ức tuổi thơ đẹp đẽ của nhiều thế hệ bạn đọc.

Bộ truyện tranh Những Cuộc Phiêu Lưu Của Astérix gắn liền với tên tuổi tác giả René Goscinny và Albert Uderzo, xuất hiện lần đầu tiên trên tạp chí truyện tranh dành cho thiếu nhi Pilote vào ngày 29 tháng 10 năm 1959, được chuyển ngữ sang 107 thứ tiếng, xuất bản gần 400 triệu bản.

Trân trọng./.

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.