30 giây làm được gì không?

Một bộ sách có thể gây tò mò cho bất kì bạn nhỏ nào còn ngại đến với Sách.
————————–
NHỮNG CHỦ ĐỀ KHOA HỌC THÚ VỊ ĐƯỢC GIẢI THÍCH CHỈ TRONG VÒNG…. NỬA PHÚT

Những nhà khoa học nổi tiếng có thể phải mất hàng năm, vài năm, thậm chí cả đời để cho ra đời một phát minh khoa học. Các nhà toán học cũng phải dành rất nhiều thời gian để cho ra đời một công thức, một định lý toán học. Để thám hiểm vòng quanh trái đất, kể cả với những phương tiện hiện đại nhất cũng cần một khoảng thời gian dài.….

Vậy, liệu chúng ta có thể tìm hiểu trái đất; toán học; các phát minh, vũ trụ rộng lớn….chỉ trong vòng 30 giây? Tại sao lại không chứ?

Bộ sách tìm hiểu về các kiến thức khoa học trong 30 giây thực sự là một bộ sách thú vị và chắc chắn thu phục trái tim của các độc giả nhí hơi lười tiếp cận với những thông tin khô khan, dài dòng. Đối với mỗi một thông tin mới, đầu tiên, phần kiến thức sẽ được trình bày dưới dạng rất ngắn gọn, sau đó là phần tóm tắt trong 3 giây. Wow, chỉ với 3 giây các con có thể nắm bắt đươc toàn bộ phần kiến thức mới tinh và đầy thú vị! Phần này cũng có thể rèn cho các con kỹ năng tóm tắt, rút gọn, một kỹ năng rất quan trọng trong học tập, viết lách và nghiên cứu sau này. Sau đó là phần thực hiện nhiệm vụ trong 3 phút, phần nhiệm vụ này rất đơn giản, dễ thực hiện nhưng hiệu quả lại rất lớn vì các con có thể hình dung một cách trực quan nhất những kiến thức mình vừa học. Sự mơ hồ của phần kiến thức trước sẽ được lý giải cụ thể bằng những quan sát trực quan do chính các con thực hiện. Tìm hiểu về khoa học, chưa bao giờ đơn giản, thú vị đến thế.

Bộ sách gồm 8 cuốn

Toán học trong 30 giây

Phát minh trong 30 giây

Trái đất trong 30 giây

Vũ trụ trong 30 giây

Ý tưởng khoa học trong 30 giây

Nghệ thuật trong 30 giây

Cơ thể người trong 30 giây

Bộ não người trong 30 giây

Mời các bạn đón xem nhé.

Trân trọng./.

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.