10 bức tranh đẹp nhất lịch sử hội họa

10.07.2019

Chào thứ 4, ngày của các bạn 6-8 tuổi!

PLUS BEAUX TABLEAUX RACONTES AUX ENFANTS

Các bạn khối Pháp yêu quý ơi, các bạn sẽ thông dịch cho chúng tôi là gì?

Tôi cứ băn khoăn mãi khi cầm trên tay cuốn sách in rất đẹp, nội dung cũng rất đẹp, đơn giản vì nội dung chính là những bức tranh rất đẹp này! Nào là Chân dung nàng Monalisa kiêu sa và bí ẩn, là Mùa hè căng tràn sự sống, là Căn phòng ngủ giản dị mà đặc sắc với những gam màu ấn tượng .v.v.v. Đối với trẻ, những gì bắt nguồn từ thần thoại hay chính cuộc sống xung quanh, sẽ là cái dễ cảm nhất. Mà những bức tranh này lại thuộc nhóm đó. Nên dễ hiểu, vì sao, cuốn sách này lại được ưu ái để cho trẻ tiếp cận với hội họa từ những năm đầu đời.

Vì vậy, tôi băn khoăn về cái tên cuốn sách

10 BỨC TRANH ĐẸP NHẤT LỊCH SỬ HỘI HỌA

Không có gì liên quan đến trẻ, lại vô cùng gây hoang mang vì khái niệm tuyệt đối “nhất”. Nhưng, ngoại trừ cái tên ra, tôi khuyên các bạn Rất nên có cuốn sách này đơn giản vì

Để được chiêm ngưỡng những bức họa thật đẹp,

Lại được phân tích các chi tiết để thấy được nét tài hoa, tinh tế của người nghệ sỹ, làm nên giá trị vĩnh cửu của bức tranh.

Đặc biệt, vì dành cho trẻ con, nên phần cuối cuốn sách có phần trò chơi để tăng tính tương tác, cũng là cách rèn khả năng quan sát, óc ghi nhớ cho các bạn nhỏ.

Hoan nghênh Nhã Nam đã giúp chúng ta tiếp cận được với những cuốn sách Hay và đẹp thế này! Nhưng giá như, Nhã Nam để nguyên tên:

NHỮNG BỨC TRANH ĐẸP NHẤT ĐỂ KỂ CHO BỌN TRẺ

Thì tuyệt biết mấy!

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.