Hidden Pictures – Giải đố bức họa ẩn giấu

Bộ sách luyện óc quan sát và khả năng tập trung cho trẻ từ 4-9 tuổi có tên gọi “Hidden Pictures – Giải đố bức họa ẩn giấu” là món quà có tính trí tuệ, vừa phát triển óc quan sát, khả năng tập trung vừa giúp trẻ học tiếng Anh lại có tính giải trí dành cho trẻ em trong mùa hè này.

“Hidden Pictures – Giải đố bức họa ẩn” gồm có 4 cuốn, ở đó là các bức tranh với từng món đồ cụ thể mà các em sẽ đi tìm. Những câu đố mà Highlights đưa ra trong gần 70 năm qua vừa có tính giáo dục, vừa vô cùng vui nhộn. Các em sẽ phát triển được óc quan sát, kỹ năng tập trung đồng thời củng cố vốn từ vựng tiếng Anh trong khi tham gia vào những chuyến phiêu lưu của các nhân vật trong chủ đề.

Thành lập vào năm 1946, Highlights for Children đã được dẫn dắt bởi triết lý “Fun with a Purpose” – “Vui mà học – Học thì phải vui” xuyên suốt quá trình hoạt động, và Hidden Pictures không chỉ cung cấp nội dung để giải trí cho trẻ em mà còn quan tâm, khuyến khích sự phát triển về nhận thức và trí tuệ của trẻ.

Để duy trì các mục tiêu này trong gần bảy thập niên qua, Highlights for Children đã dựa vào kiến ​​thức chuyên môn về giáo dục của các nhân viên nổi bật cũng như phản hồi từ trẻ em, cha mẹ, người chăm sóc và giáo viên, và các nghiên cứu định tính độc lập với trẻ em.

Hidden Pictures mô tả một số kinh nghiệm và nghiên cứu thu thập được trong thời gian này và cách chúng được áp dụng để đảm bảo rằng mỗi ấn bản nổi bật, cuốn sách hoạt động, ứng dụng, trò chơi hoặc sản phẩm khác mang lại nhiều lợi ích cho trẻ em ở mọi cấp học. Các nhà sáng lập Garry Cleveland Myers và Caroline Clark Myers là những chuyên gia về tâm lý, giáo dục, và nuôi dạy con cái, và được biết đến trên toàn quốc thông qua các bài viết, giảng dạy, bài giảng của họ, và làm việc với tư cách là biên tập viên của một ấn bản khác.

Chính vì những lý do trên, Giải đố bức hoạ ẩn giấu là sự lựa chọn hợp lý cho mùa 1.6 này, đặc biệt là trong những ngày hè Covid bị bó hẹp hoạt động của trẻ đến mức tối đa.

Xin được chia sẻ với các bạn./.

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.