“Đào” tiền

Lịch sử tiền tệ có lặp lại không?

Trong buổi dạy demo với các lớp Money Tree dành cho các bạn nhỏ độ tuổi 8-12, sau khi đã cùng nhau đi từ hình thái tiền tệ đầu tiên Hàng đổi hàng, đến các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt: Thẻ, quýet mã QR, nhóm Chuyên gia đào tạo có đưa ra một phép thử như trên cho các bạn.

Với độ tuổi mới dừng lại ở lớp 6, phạm vi 5 lớp, với tổng số học sinh lên tới hơn 100, thì chỉ có 1, 2 bạn có nói đến Bitcoin, do có sự gợi ý.

Thật thú vị, khi đó, nhóm Chuyên gia có cơ hội giảng giải cho các bạn, giờ đây, chúng ta không mang rìu đi đào các mỏ vàng, mỏ bạc như hồi xưa nữa, mà Đào ở đây là bằng việc giải các thuật toán trong kho dữ liệu. Kết quả là sẽ được những đồng tiền ảo để thực hiện mua bán giao dịch trên thị trường, giống như Chứng khoán, vàng; thậm chí ở một số Quốc gia trên Thế giới, đồng tiền này cũng đã được dùng để thanh toán, với chức năng đầy đủ của đồng tiền hiện thế giới đang quen dùng.

Vậy đấy, muốn giàu có không, muốn đào được Tiền không, rõ ràng một mặt là phải học thật siêu cao thủ, thứ hai là phải có kỹ năng và kế hoạch sử dụng đồng tiền của mình cho hợp lý, hiệu quả.
Bộ sách TIỀN ĐẺ RA TIỀN – NHỮNG BÀI HỌC HÌNH THÀNH NHÂN CÁCH hôm nay chính thức lên kệ, từ kho Kim Đồng sẵn sàng toả đi muôn nơi.

Vì nội dung rất hay và vì giá cả rất phù hợp là quà Năm mới, quà cuối kỳ cho các trường học, bất kể loại hình gì nên Dự án nhiệt liệt giới thiệu tới các gia đình, trường học.

Trân trọng./.

THÙY DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.